Thursday, 24/10/2019 - 10:11|

BUỔI HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2019-2020

Hàng năm đầu năm học mới Trường mầm non Quốc Toản đều tổ chức buổi họp phụ huynh, với sự góp mặt đầy đủ của các bặc phụ huynh, ban đại diện cha mẹ trẻ đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường để cùng nhau bàn về kế hoạch năm học, xây dựng quý để thực hiện các hoạt động sao cho phù hợp và có hiệu quả

Không khí buổi họp phụ huynh đầu năm giữa các cha mẹ và các cô giáo trẻ nên gần giũ và thân mật hơn, rồi cùng nhau nêu ra những ý kiến để bàn bạc, thống nhất đưa ra hướng giải quyết và trong buổi họp các phụ huynh còn nắm bắt được tình hình của trẻ và cùng phối kết hợp với nhà trường để cùng nhau chung tay chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ một cách tốt nhất. Trong buổi họp phụ huynh đầu năm cũng là dịp để nhà trường cung cấp thêm cho các bậc phụ huynh về những tâm lý, chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ, quá trình học...và cách duy trì mối liên lạc giữa gia đình để tạo hiệu quả tốt hơn cũng như khâu chăm sóc giáo dục trẻ ở nhà cũng như ở trường.