Thứ ba, 10/12/2019 - 11:53|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TRÀ LĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI THĂM QUAN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC

THĂM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TOẢN

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 -6 tuổi để trẻ hào hứng khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp 1. Sáng ngày 6 tháng 5 năm 2019 trường mầm non Quốc Toản tôt chức cho các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi đi  thăm quan tại trường Tiểu học Quốc Toản. Qua đó trẻ yêu thương trường, lớp giúp cho các bé tự tin và sẵn sàng chuẩn bị vào lớp 1.

Dẫn đầu đoàn đi thăm trường tiểu học là cô Bế Thị Hương phó hiệu trưởng trường mầm non Quốc Toản, cùng đi với các bé là các cô trong trường, các bé rất hào hứng đang đi dến trường tiểu học để thăm quan.

     Ngay sau khi bước chân vào cổng trường tiểu học các bé đã được các cô giáo trường tiểu học chào đón nồng nhiệt  các bé rất hào hứng vui vẻ

Các bé được đi thăm quan phòng hội đồng trường tiểu học

Các bạn lớp mẫu giáo 5 tuổi đi thăm quan khu vui chơi của các anh chị trường tiểu học

Các bé đi thăm quan vườn hoa của các anh chị trường  tiểu học

Các bạn đang chăm chú lắng nghe cô giáo tiểu học giới về trường lớp và đồ dùng học tập của các ạnh chị các bé rất hào hứng và lắng nghe cô.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết