Tuesday, 10/12/2019 - 05:01|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TRÀ LĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

Từ lâu, ngày 1/6 hàng năm đã trở thành ngày hội của thiếu nhi trên toàn thế giới với rất nhiều các hoạt động khác nhau diễn ra nhằm mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ.

Hôm nay ngày 31/5/2019 trường Mầm non Quốc Toản đã tổ chức buổi vui tết thiếu nhi 1/6 lành mạnh, ý nghĩa mà không kém phần sôi động.

Đến dự với buổi vui tết thiếu nhi có: Đ/c Nông Quốc Hoàn – Phó chủ tịch UBND huyện Trà Lĩnh; Đ/c: Lương Văn Hiệp – Chủ tịch UBND xã Quốc Toản; Đ/c Hoàng Hải Đông – Hội trưởng hội phụ huynh nhà trường đến thăm hỏi và tặng quà cho các cháu.

Có thể nói, ngày 1/6 mang rất nhiều ý nghĩa. Các em nhỏ không chỉ mong muốn được nhận quà từ người thân mà hơn thế, các em mong chờ được vui chơi, được cùng cha mẹ tham gia những hoạt động vui nhộn, ý nghĩa.

Trong buổi vui tết thiếu nhi hôm nay trường mầm non Quốc Toản được tổ chức Childfund tặng cho học sinh những thùng sữa, phần quà rất bổ ích và ý nghĩa đối với các cháu.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết