Thursday, 24/10/2019 - 10:09|

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA TRẺ

HOẠT ĐỘNG CỦA BÈ Ở TRƯỜNG MẦM NON

Hàng ngày các bé ở trường từ 7 giờ sáng đến 4 giờ 30 chiều. Trong suốt thời gian này bé được các cô giáo chăm sóc và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, rèn nề nếp một cách nhịp nhàng, phù hợp, đảm bảo đúng theo chương trình giáo dục mầm non
Trẻ đến trường mầm non được lĩnh hội các kỹ năng sống, phát triển tình cảm, những kinh nghiệm xã hội, nuôi dưỡng sự phát triển trí tuệ và lĩnh hội các kiến thức. Bởi ở trường mầm non là chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục để trẻ phát triển một cách toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mỹ cho trẻ.

Dưới dây là một số hoạt động của trẻ tại trường mầm non Quốc Toản.

Thể dục buổi sáng:
Trẻ được tập thể dục sáng từ 8 giờ. Trẻ tập khoảng 25 -30 phút thể dục buổi sáng là lúc bé được luyện tập những bài tập nhẹ nhàng, tạo sức khỏe và tâm thế vui vẻ, phấn khởi chuẩn bị cho một ngày mới hoạt động ở trường.

Hoạt động chung:
Là thời điểm quan trọng nhất trong một ngày sinh hoạt của bé ở trường. Đây là hoạt động học mà chơi, chơi mà học. Cô giáo cung cấp cho bé những kiến thức mới ở các bộ môn học trong chương trình giáo dục mầm non

Hoạt động ngoài trời:

Hoạt động chơi ở các góc:
Ở đây trẻ được đóng vai những ông bố, bà mẹ, những kỹ sư xây dựng, những người bán hàng....

Giờ ăn:

Sau các hoạt động học tập - vui chơi các bé được cung cấp bổ sung lượng calo cần thiết để cho cơ thể phát triển một cách tốt nhất.
Trong ngày bé được ăn 2 bữa ăn một bữa trưa chính, và 1 bữa phụ vào buổi chiều.
Giờ ngủ:
Bé được cô chăm sóc tận tình chu đáo. Sau giấc ngủ trưa khoảng 120 – 150 phút, bé thức dậy và tham gia các hoạt động khác.