Thursday, 24/10/2019 - 10:13|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TRÀ LĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai giảng

Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Sáng 5/9, tại trường TH và THCS Cao Chương, xã Cao Chương huyện Trà Lĩnh đã diễn ra Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020.

Tới dự Lễ Khai giảng có sự hiện diện của các đại biểu lãnh đạo UBND huyện, PDG, Ban chỉ huy quân sự huyện, UBND, HĐND xã Cao Chương, Hội cha mẹ học sinh. Các thầy cô giáo và toàn thể học sinh toàn trường.

Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nức của thày và trò trường TH và THCS Cao Chương. Các em học sinh được nghe đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thày giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

Nhân dịp này, Các ban nghành, nhà trường cũng tổ chức phát quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em cố gắng học tập tốt, đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Phát huy những điểm mạnh và khắc phục những khó khăn, nhà trường đã xây dựng và triển khai 9 nhiệm vụ trọng tâm với nhiều giải pháp cụ thể, quyết tâm hoàn thành xuất sấc nhiệm vụ của năm học 2019-2020.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết