Thursday, 24/10/2019 - 10:13|

Vuờn thuốc nam

Căn cứ công văn số: 22-HD/HĐĐ V/v hướng dẫn xây dựng câu lạc bộ Vườn thuốc nam năm học 2018 – 2019;

- Xây dựng và duy trì vườn cây thuốc nam trong khuôn viên nhà trường; phát huy giá trị của cây thuốc nam trong đời sống, củng cố hiệu quả nguồn và bảo tồn, phát triển các loại giống cây thuốc nam quý trong tự nhiên.

- Nhằm tạo ra cảnh quan giúp cho học sinh có cơ hội được tiếp xúc, khám phá với môi trường xung quanh, nhận biết tên gọi và công dụng của các cây thuốc trong tự nhiên cũng như việc chăm sóc, giáo dục ý thức cho học sinh trong nhà trường.

Liên đội đã trồng được hơn 30 loại cây thuốc. Phân công khu vực để các lớp thực hiện trồng và chăm sóc. Có kế hoạch và tờ trình bên Hội đồng đội xã phê duyệt. Nay vừon thuốc nam nhà trường đã đi vào hoạt động.