Thursday, 24/10/2019 - 10:12|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TRÀ LĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊN PHỤ HUYNH NĂM HỌC 2019 - 2020

Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Hùng Quốc, cùng với sự thống nhất giữa chi bộ, BGH nhà trường và Ban đại diện CMHS. Nhằm thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Ngày 07 / 9 / 2019, Trường THCS Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh tố chức Hội nghị phụ huynh toàn trường với sự có mặt của BGH cùng toàn thể các GV trong nhà trường và đông đủ các bậc phụ huynh trong toàn trường.

          Sau phần họp chung tại sân trường, các bậc phụ huynh tham gia họp tại lớp học. Bầu ban đại diện CMHS của lớp và cùng nhau bàn bạc, đi đến thống nhất các nội dung phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác giáo dục học sinh.

          Ban đại diện CMHS các lớp họp tại phòng hội đồng, trường THCS Hùng Quốc và bầu ra Ban Đại diện CMHS trường năm học 2019 – 2020, gồm 09 người  do Bác Phạm Văn Chương làm Hội trưởng. Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị phụ huynh đầu năm học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết