Thứ năm, 24/10/2019 - 10:07|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TRÀ LĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT TRUNG THU 2019

Không biết truyền thống Tết trung thu có từ bao giờ, nhưng mỗi khi trời bắt đầu se lạnh là mọi người lại nhắc nhở nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ ngọc với những điều vô cùng thú vị. Riêng các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết trung thu tới đó là được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bầy cỗ trông trăng, được xem múa lân và vui chơi dưới ánh trăng rằm.

Tết trung thu năm nay với các em Trường THCS Hùng Quốc được thi bày mâm cỗ, ngôi sao đẹp giữa các lớp. Đặc biệt trong buổi tổ chức Tết trung thu năm nay, các em đã được thưởng thức cá tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ nhà trường. Tiếp đó là màn giao lưu các tiết mục vui nhộn giữa các lớp, tham gia các câu đố vui về chú Cuội, chị Hằng và phần tuyên truyền của chương trình Childfun về trẻ em.

          Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Trà Lĩnh đọc Thư chúc Tết trung thu.

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Trà Lĩnh đọc Thư chúc Tết trung thu.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết