Thursday, 24/10/2019 - 10:10|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TRÀ LĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2019 - 2020

Hội phụ huynh là một nhân tố hết sức quan trọng, là nguồn động vên lớn cho các con đến trường học tập, vui chơi, giúp nhà trường thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ năm học.

Để thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu nhiệm vụ năm học nhà trường rất cần sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo địa phương. Đặc biệt là sự nhiệt tình ủng hộ của các bậc phụ huynh trong trường.

Để phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những khó khăn, vướng mặc trong năm học vừa qua sáng 7/9/2019 trường MN Quang Vinh đã tổ chức hội nghị họp phụ huynh đầu năm học 2019 - 2020 để cùng trao đổi, bàn bạc và đưa ra những giải pháp tối ưu từ phía lãnh đạo chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh học sinh để năm học 2019 - 2020 đạt kết quả cao hơn nữa.

Trong hội nghị có đ/c Trung Văn Bào - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Quang Vinh đã đến dự và chỉ đạo hội nghị. Có đầy đủ hội trưởng, hội phó phụ huynh nhà trường và có đông đủ tất cả các bậc phụ huynh trong toàn trường.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết