Thứ năm, 24/10/2019 - 10:05|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TRÀ LĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT TRUNG THU NĂM 2019

Tết trung thu là nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt Nam,là một trong những ngày lễ tết lớn trong dân gian được tổ chức vào ngày rằm tháng tám (15/8 âm lịch) hàng năm.

Như thường lệ hàng năm trường MN Quang Vinh đều tổ chức cho các bé đón tết Trung thu tại trường, bên bạn bè và cô giáo của mình.

Năm nay do nhà trường đang thi công xây dựng lớp học mới nên trường đã phối hợp với các trường tiểu học Quang Vinh và PTDTBT THCS Quang Vinh - Lưu Ngọc tổ chức tết Trung thu chung cho tất cả học sinh trong địa bàn xã.

Trong ngày tết trung thu có lãnh đạo huyện và lãnh đạo địa phương đã đến dự và tặng quà cho các cháu, có các chương trình văn nghệ về ngày tết trung thu, hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng, có múa lân, tô tranh, tổ chức các trò chơi và đặc biệt là có phần "phá cỗ" và các phần quà cho các trò chơi nên các em rất có hứng thú tham gia vào các hoạt động trong buổi lễ

Ngày tết trung thu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng cho các cháu tại trường, chắc hẳn đã để lại cho mỗi người những ý nghĩa đặc biệt riêng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết